Natalie Portman sẽ không có mặt trong Thor: Ragnarok


CINEHAY.COM - Chúng ta hãy cùng nói lời tạm biệt với Jane Foster (vai Natalie Portman) trong 'bom tấn' Thor: Ragnarok nhé! Ôi khônggg...

Đây chắc chắn là một tin không tốt đối với fan của Marvel cũng như của cặp đôi Natalie Portman - Thor rồi. Jane Foster cùng vai diễn Natalie Portman đã từng quen mặt với vai trò người yêu của Thor trong hai phần trước của bộ phim là Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013) sẽ không góp mặt trong phần 3 của Thor.

Natalie Portman không xuất hiện trong Thor: Ragnarok

Kevin Feige, ông chủ của Marvel Studios chia sẻ với Empire Film Podcast về lý do không có sự xuất hiện của Natalie Portman trong phần phim này: "Có nhiều lí do mà cô ấy không xuất hiện, phần nhiều là ở trong bộ phim, nên bạn sẽ hiểu ra thôi. Chỉ có một vài cảnh trên Trái đất trong bộ phim này. Phần lớn bộ phim (khoảng 95%) là diễn ra trong vũ trụ".

Trong phần 3 của Thor, Hulk do Marl Ruffalo thủ vai cũng xuất hiện. Theo tin đồn, nội dung của Thor: Ragnarok Hela sẽ là: Hela (nữ thần chết chóc do Cate Blanchett đóng) sẽ phá hủy cây búa thần 'huyền thoại' Thor, bà ta sẽ đầy Thor tới một hành tinh xa xôi và cầm tù anh ở đó. Và tại hành tinh mới mẻ này Thor sẽ trở thành một đấu sĩ và phải hiến đấu cho tới hơi thở cuối cùng trên đấu trường. Anh chàng gặp lại và phải đối đầu với Hulk.


Còn nguyên nhân vì sao Hulk lại ở trên hành tinh ngoài trái đất và đối đầu với Thor tại đây thì vẫn là một ẩn số. Như vậy các nhân vật sẽ xuất hiện trong Thor: Ragnarok là Hulk, Nick Fury, Loki, Heimdall, Sif, Hela và có thể cả Odin.

Thor: Ragnarok được ra mắt vào 03 tháng 11 năm 2017.

Hoàng Homin

Bạn thích bài viết này?
Natalie Portman sẽ không có mặt trong Thor: Ragnarok Natalie Portman sẽ không có mặt trong Thor: Ragnarok Reviewed by Hoàng Homin on 20:11 Rating: 5

Random Posts


Hình ảnh chủ đề của rami_ba. Được tạo bởi Blogger.