Hết hồn với cảnh Captain America và Iron Man hôn nhau đắm đuối


CINEHAY.COM - Trong một đoạn video hậu trường ngắn của bom tấn Avengers: Age of Ultron do Marvel tung ra, nhiều fan của loạt phim này đã "hết hồn" với cảnh suýt hôn nhau của Captain America với Iron Man và Thor với Vision.

Đoạn video hậu trường của Avengers: Age of Ultron cho thấy rất nhiều phân đoạn, hành động của các nhân vật trong phim, thậm chí cả việc chỉnh đồ họa sai như Thor bắt nhầm chiếc búa, Hulk nhảy hụt lên máy bay...

Captain America và Iron Man hôn nhau đắm đuối trong fan art

Đặc biệt trong video còn có những cảnh trêu đùa, giả vờ hôn hít nhau của các siêu anh hùng Marvel như Captain America với Iron Man, Hulk với Black Widow, Iron Man chu môi hôn Hulk và Thor với Vision hôn nhau say đắm, đến mức Scarlett Johansson (vai Black Widow) chỉ có thể kêu lên "what the f*ck".


Video hậu trường trai đẹp Captain với Iron Man hôn nhau

Không chỉ có Avengers: Age of Ultron, Marvel còn tung ra rất nhiều video hậu trường của các bom tấn khác như Ant-Man (2015), Guardians of the Galaxy (2014), Captain America: The Winter Soldier (2014), Thor: The Dark World (2014) và Iron Man 3 (2013).


Ant-man (2015)


Guardians of the Galaxy (2014)


Captain America: The Winter Soldier (2014)


Iron Man 3 (2013)


Thor: The Dark World (2014)

Hoàng Homin

Bạn thích bài viết này?
Hết hồn với cảnh Captain America và Iron Man hôn nhau đắm đuối Hết hồn với cảnh Captain America và Iron Man hôn nhau đắm đuối Reviewed by Hoàng Homin on 19:34 Rating: 5

Random Posts


Hình ảnh chủ đề của rami_ba. Được tạo bởi Blogger.